0985 942 762

Giới thiệu Công ty Luật Hùng Tín

Công ty Luật Hùng Tín ( Hung Tin Law Firm) được thành lập bởi các Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia về pháp Lý, luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Hùng Tín ( Hung Tin Law Firm) là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai – Bất động sản, Doanh nghiệp, Kinh doanh-Thương mại, Lao động.  Đầu tư, Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán, Hành chính. Hung Tin Law Firm luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

Với phương châm là  NHANH GỌN, HIỆU QUẢ, UY TÍN CHẤT LƯỢNG , chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng như bảo vệ chính lợi ích và quyền lợi của Công ty. Để luôn nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo và thoả mãn được các yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi không chỉ là luật sư tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người bạn đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý khách hàng.

Luật sư Cao Hùng
Luật sư Đỗ Mạnh Hùng
 • Lĩnh vực tư vấn pháp luật:

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty Luật Hùng Tín ( Hung Tin Law Firm) là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai – Bất động sản, Doanh nghiệp, Kinh doanh-Thương mại, Lao động.  Đầu tư, Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán, Hành chính. Công ty Luật Hùng Tín ( Hung Tin Law Firm) luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất, cụ thể như sau:

 • Dân sự, Hình sự, Hôn nhân và Gia đình, Hành chính và Lao động;
  • Đất đai – Bất động sản, Đàm phán và Soạn thảo hợp đồng;
  • Xin visa, Lý lịch tư pháp, giấy phép lao động,  thẻ tạm trú, cho và nhận con nuôi; tư vấn thủ tục kết hôn cá nhân trong và ngoài nước tại Việt Nam.
  • Hợp thức hóa nhà đất, môi giới nhà đất, xin giấy phép xây dựng, giấy phép con;
  • Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại, Đầu tư nước ngoài;
  • Thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp;
  • Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ;
  • Và các sản phẩm dịch vụ khác.

  Công ty Luật Hùng Tín

  Trụ sở chính: Tầng 5, số 5A ngõ 168 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

   Hotline: 0985942762, 0961231639.

  Website: Luathungtin.com

   Email: hangluathungtin@gmail.com